THƯ MỤC

Tài nguyên website

CẬP NHẬT THÔNG TIN

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tư liệu mới nhất

  Happy_new_year.swf 029.jpg 001_CHUC_MUNG_NAM_MOI_2015.swf TIENG_DAN__An_Thuyen_Top_ca.swf CAFE_SANG.swf Chao_nam_hoc_moi.swf Gap_mat_thay_Khoa_tai_Ha_Noi.jpg QB__BN.swf P1060114.jpg 83_bac_nghia.swf Earth_hour_is_not_turn_off_lights_and_burn_candles.jpg Mauchuvietbangchuhoanghieng.png THU_HAI.swf Xuan_moi.swf THIEP_21.swf YEU_THUONG_LA_1.swf Vt_2.swf CHUC_2.swf HAPPY_4.swf

  Du lịch Việt Nam

  Sắp xếp dữ liệu

  free counters

  Vui mừng chào đón

  0 khách và 0 thành viên

  Hỗ trợ trực tuyến

  • (Đinh Bá Quang)

  Trò chuyện

  Danh sách thành viên

  Thông tin cần biết

  Từ điển online


  Tra theo từ điển:


  HÀNH TRÌNH DÀI NHẤT CỦA ĐỜI NGƯỜI LÀ ĐI TÌM CHÍNH BẢN THÂN MÌNH

  Chào mừng quý vị đến Giao lưu-học tập-chia sẻ với Đinh Bá Quang.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > Văn học - Nghệ thuật > Nghệ thuật - Độc đáo >

  Những câu nói mọi ông chồng đều thích

  (Dân trí) - Có những thời điểm trong cuộc sống vợ chồng, ông xã cần được bạn ghi nhận, nuông chiều, dù chỉ là bằng những lời nói rất giản đơn, nhưng với anh ấy lại vô cùng ý nghĩa.

   


  1. “Ăn tối nào!”


  1. “Ăn tối nào!”

   

  Bạn nói câu này trong bối cảnh chồng nằm dài trên ghế sau một ngày làm việc mệt mỏi, mắt vô thần dán vào màn hình TV còn mũi thì.. .nghếch lên hít hà mùi thơm bốc ra từ căn bếp ấm cúng lại càng ghi điểm. Đôi lúc hãy nuông chiều ông xã một chút. Con đường tốt nhất đến trái tim đàn ông là qua cái dạ dày, đặc biệt vào những khi anh ấy đói.

   

  2. “Cứ để bát đấy em rửa cho”

   

  Một kiểu chiều chồng khác rất “gặt điểm”. Nếu ông xã thường xuyên chia sẻ với bạn việc nhà, sẵn sàng dọn bàn ăn trong lúc bạn đang nấu hay không ngại rửa bát trong lúc bạn tắm cho con, điều đó có nghĩa anh ấy rất yêu thương vợ. Song đàn ông bản tính nhác việc nhà, mắt anh ấy sẽ “sáng như sao” nếu được nghe câu này cho dù ý định ban đầu của anh ấy là giúp vợ.

   

  3. “Cảm ơn anh đã giúp em dạy con học”

   

  Đàn ông luôn thích được ghi nhận, hãy tán dương anh ấy nhiều hơn, bày tỏ sự cảm kích khi anh ấy giúp được bạn chuyện gì. Đó là cơ sở động viên anh ấy tiếp tục cố gắng, vì câu nói này, anh ấy chắc chắn còn tiếp tục giành phần dạy con học để được bạn… cảm ơn lần nữa.

   

  4. “Sao anh không tìm một buổi để tụ tập chiến hữu nhỉ?”

   

  Cho dù bạn là một bà vợ biết quản lý chồng, cũng nên có những lúc cho anh ấy được tự do tụ tập bạn bè, dành thời gian riêng tư cho bản thân. Điều đó giúp chồng bạn tránh cảm giác ngột ngạt, bức bí trong hôn nhân.

   

  Gợi ý thông minh này của bạn còn tạo ra cho hai người khoảng thời gian “nghỉ giữa hiệp”, không phải lúc nào cũng cần phải kè kè bên nhau, phải không nào?

   

  5. “Bàn mát-xa đã chuẩn bị sẵn rồi anh yêu nhé”

   

  Còn gì tuyệt vời hơn được tận hưởng dịch vụ spa tại nhà, lại do chính bàn tay mềm mại, yêu thương của vợ đảm nhận. Hãy vuốt ve, xoa bóp cho những bó cơ mệt mỏi của anh ấy được thả lỏng sau một ngày làm việc vất vả. Đây cũng có thể trở thành khúc dạo đầu lý tưởng cho một đêm hương lửa mặn nồng.

   

  6. “Anh có ý nghĩa với em rất nhiều, và em rất tự hào vì những gì anh đã mang đến cho gia đình mình”

   

  Đàn ông được ví như người mang bánh mì về cho gia đình, bởi anh ấy gánh trên vai trọng trách nuôi sống gia đình, bảo đảm cho vợ con có được một cuộc sống tốt nhất. Và nếu bạn cảm kích vì điều đó, hãy lên tiếng để động viên chồng, anh ấy sẽ có thêm sức mạnh.

   

  7. “Kỹ năng của anh hoàn hảo!”

   

  Câu nói này nên được dùng nhất khi hai người ở trên giường. Anh ấy đã tìm tòi sáng tạo đủ cách để bạn được hài lòng, hãy khẳng định “bản lĩnh đàn ông” của chồng, vuốt ve cái tôi của anh ấy như một cách đáp trả.

   

  8. “Em đã quyết định không mua nữa rồi. Và anh cũng không phải đi mua sắm cùng em đâu”

   

  Câu nói này luôn khiến các ông chồng mừng húm. Một là ví tiền của họ cuối cùng được bảo toàn, hai là thoát được cảnh vật vờ từ sáng tới chiều lẽo đẽo theo vợ xách đồ và méo mặt nghĩ cách đưa ra lời nhận xét cho mỗi món đồ vợ chọn mua.

   

  9. “Anh thật khỏe”

   

  Câu nói này giống như lời chứng nhận việc chàng đến phòng tập luyện mỗi ngày là không vô ích. Ý nghĩ có thể làm bạn thỏa mãn khiến chàng vui, và chẳng người đàn ông nào không tự hào khi biết mình có những búi cơ săn chắc, sức khỏe… phi thường để bảo vệ được cho người con gái mình yêu.

   

  HL
  Theo RBM


  Nhắn tin cho tác giả
  Trần Thị Minh Tươi @ 20:28 30/12/2012
  Số lượt xem: 644
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar

  Chắc thầy Bá Quang cũng không phải là ngoại lệ???

   
  Gửi ý kiến